Tìm kiếm sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Sửa rửa mặt

Danh sách dịch vụ

Soft Make-Up Remover Facial Gel 200ml

Gel rửa mặt có chứa thành phần tẩy trang nhẹ. Với các chiết xuất từ tinh dầu cúc la mã, lá táo gai, cây nhung tuyết và một số thành phần dưỡng ẩm khác giúp chống oxi hoá làm dịu da. SRM có tác dụng giữ nước mạnh cho một làn da mềm mịn tức thì. Dành cho mọi loại da đặc biệt là da có trang điểm nhẹ.

1,060,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Deep Cleansing Cleanser 200ml

Là một loại Gel tạo bọt, với chiết xuất cây hoa bia và gel lô hội làm sạch sâu tận bên trong da và loại bỏ dầu thừa trên da.SRM có tác dụng khử trùng và kháng khuẩn, làm sạch da. Dành cho da có nhiều dầu, da bị mụn và đặc biệt hơn là dành cho da hút nhiều nước.

1,060,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

New Self Foaming Face Wash 200ml

Là loại SRM độc đáo vừa là dạng gel kết hợp với dạng kem sữa mềm mại không chứa kiềm. Với tinh dầu dừa kết hợp với chiết xuất cây sơn trà giúp bảo vệ làn da khỏi tác động bên ngoài, chống viêm da, xoá tan vết bã nhờn dư mà không làm khô da. SRM có tác dụng làm sạch bụi bẩn và lượng dầu dư thừa, giúp mềm mịn và tươi sáng bề mặt da, giúp làm dịu các vết viêm sưng. Dành cho da hỗn hợp.

1,191,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Extra Mild Cleansing Milk

SRM dạng kem được làm từ các chất chiết xuất từ thực vật với protein cao và các khoáng chất làm sạch da triệt để. Có tác dụng loại bỏ tất cả các tạp chất trên da, đồng thời giúp cân bằng độ ẩm cho da. Dành cho da nhạy cảm và da khô.

1,191,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Be.YOU.tiful

Nơi bạn gái đặt niềm tin Làm đẹp, Điều trị các vấn đề về da và Thư giãn