Tìm kiếm sản phẩm

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Dưỡng chống lão hóa

Danh sách dịch vụ

Amazing Luminance - Holistic Oxygenating Cellular Cream 50g

Với chiết xuất từ phân tử Kim Cương và các thành phần thảo dược Lavender, Hoắc hương, Tảo biển đỏ và tinh chất lá cây Bạch quả giúp cải thiện khả năng miễn dịch, khuyến khích tái tại tế bào da, tăng oxy hoá tế bào da và thư giãn tinh thần. Dây là loai kem dưỡng đem lại một sự đổi mới mang tính chất cách mạng trong làn da giúp tái tạo da và cấu trúc da, giúp da rạng ngời, hồng hào tự nhiên, trẻ hoá da, có tác dụng chống nhăn da và lão hoá da.

4,820,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Jubilation - Skin Wellness Mask 50g

Với chiết xuất từ ca cao giúp chống stress và lão hoá. Mặt nạ không cần rửa giúp da khoẻ mạnh có tác dụng giữ ẩm, giảm thiểu các nếp nhăn và cung cấp oxy cho da, gia tăng quá trình hấp thụ nước và đẩy lùi quá trình lão hoá da. Dành cho da khử nước và da mệt mỏi.

2,082,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Gorgeous - Multi Defence Total Protection 50g

Với chiết xuất từ phân tử Vàng và tinh chất Tảo biển đỏ kem dưỡng da giúp che dấu đi sự mệt mỏi của làn da, làm thúc đẩy khả năng tự bảo vệ và phục hồi của làn da. Làn da sẽ săn chắc, mượt mà, mọng nước và thay đổi màu da trắng sáng chỉ sau một tháng sử dụng.

3,672,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

6 Action Concentrate 30ml

Serum có tác dụng chống lại quá trình lão hoá da, giúp nuôi dưỡng và làm săn chắc da, đồng thời cũng có tác dụng làm sáng da.

3,243,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Bio-Cellular 24 Hrs Beauty (Day/Night Care) 50g x 2

Kem chăm sóc da ngày và đêm có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu da, chống oxy hoá. Giúp ngăn chặn quá trình lão hoá da, cung cấp độ đàn hồi cho da, giúp tăng sinh collagen và ngăn cản sự mất nước trên da.

2,950,000₫ 0,000₫
Xem chi tiết

Be.YOU.tiful

Nơi bạn gái đặt niềm tin Làm đẹp, Điều trị các vấn đề về da và Thư giãn